Tài nguyên dạy học

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang web chúng tôi xây dựng như thế này có được không?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Video_13cailuongEnglish.flv Images_210.jpg Diendanhaiduongcom19072_19.jpg Images_27.jpg Diendanhaiduongcom19072_17.jpg Mauchuvietbangchuhoadung.png Hiep_Thuan__bai_1.jpg Chucmungnammoi2013_ngayxuanlongphuongxumvay.swf Bannertet2013.swf GIANGSINH1.swf Sntrungkien.swf Luyen_chu_dep_anh_duong.swf Thiep_moi_sinh_nhat_Thanh_Nghi.swf Nhung_5B.jpg 16_chu_e_dtd.swf 12_viet_chu_a_dtd.swf Buom_Hoang_de.jpg 15_viet_chu_c_x.swf 13_chu_d_dtd.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với Website của Lương Đức Toàn.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Một số phần mềm để Microsoft Office trở nên hoàn hảo hơn

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: ST
  Người gửi: Lương Đức Toàn (trang riêng)
  Ngày gửi: 15h:35' 15-01-2010
  Dung lượng: 714.7 KB
  Số lượt tải: 14
  Số lượt thích: 0 người
  Để Microsoft Office trở nên hoàn hảo hơn
  Microsoft Office vẫn đang là bộ công cụ văn phòng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhưng chưa hẳn bộ sản phẩm này đã hoàn hảo và thuận tiện cho người dùng. Những phần mềm dưới đây sẽ giúp cho bộ Office trở nên hoàn hảo và thuận tiện hơn khi sử dụng.
  Duyệt văn bản theo Tab:
   
  Người dùng đã không còn quá xa lạ với phong cách duyệt web theo tab của trình duyệt, theo đó, mỗi trang web được hiển thị trên một tab khác nhau. Điều này sẽ hạn chế số cửa sổ phải mở trên taskbar, giúp tiết kiệm không gian làm việc và không bị lẫn lộn giữa các cửa sổ.
   
  Với OfficeTab, plugin dành cho Office 2003 và 2007, bạn cũng sẽ làm được điều tương tự trên Microsoft Office. Download OfficeTab tại đây.
   
  Sau khi cài đặt, các file văn bản (Word hoặc Excel) được mở sẽ hiển thị dưới dạng các tab của cửa sổ soạn thảo, thay vì hiển thị trên các cửa sổ riêng biệt như trước đây. (tương tự như khi bạn duyệt web trên trình duyệt)
   
  
   
  Để đóng, lưu, hoặc tiến hành một thao tác nào đó trên các tab đang được mở, bạn chỉ việc click chuột phải vào tab và chọn tác vụ tương ứng.
   
  
   
  Bạn cũng có thể thay đổi các thuộc tính (như màu sắc, cách hiển thị…) của các tab bằng cách kích hoạt giao diện chính chương trình và thay đổi các thiết lập có trên đó. (Động tác này không thực sự  cần thiết vì các thiết lập mặc định của OfficeTab đã khá là đầy đủ và phù hợp với người dùng).
   
  
   
  Lưu ý: Nếu không muốn tiếp tục sử dụng OfficeTab, bạn tiến hành gỡ bỏ theo các bước sau: (Cách tiến hành trên Word và Excel là hoàn toàn tương tự như nhau)
   
  - Đầu tiên, tiến hành gỡ bỏ OfficeTab theo cách gỡ bỏ phần mềm thông thường.
  - Với Office 2007: Tại cửa sổ soạn thảo của Word, bạn kích vào biểu tượng trên góc trái cửa sổ chương trình, chọn Word Options.
   
  
   
  Tại hộp thoại Word Options hiện ra, bạn chọn Advanced, tìm đến mục Display ở khung bên phải và đánh dấu vào tùy chọn Show All Windows in the Taskbar.
   
  
   
  - Với bộ Office 2003: bạn chọn Tools -> Options trên menu. Tại hộp thoại hiện ra, bạn chọn tab View, đánh dấu vào tùy chọn Windows in Taskbar rồi nhấn OK để xác nhận.
   
  Trả lại giao diện cũ cho Office 2007:
   
  Nếu lần đầu sử dụng bộ Office 2007, hẳn bạn sẽ gặp không ít bối rối và khó khăn với giao diện ribbon, là giao diện mà mỗi tab chứa các chức năng riêng biệt khác nhau.
   
  Nếu đã quá quen thuộc với giao diện và menu đơn giản của bộ Office 2003, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của UbitMenu.
   
  UbitMenu là plugin dành cho Office 2007, sau khi cài đặt, một tab mới sẽ được xuất hiện trên menu của bộ Office 2007, chứa đầy đủ các thực đơn và nút bấm hoàn toàn giống với giao diện vốn có của bộ Office 2003.
   
  
   
  Như vậy, bạn vẫn có thể sử dụng Office 2007 với những tính năng mới, và nhưng vẫn giữ được dáng vẻ quen thuộc vốn có của bộ Office 2003. Download UbitMenu tại đây.
   
  Kết hợp Microsoft Office và Google Docs:
   
  MS Office và Google Docs, 2 bộ công cụ văn phòng của 2 “gã khổng lổ”, và một khi bạn kết hợp 2 công cụ này lại với nhau, bạn sẽ được một bộ công cụ mới với đầy đủ sức mạnh của cả 2.
   
  Lưu ý: để sử dụng công cụ này, bạn cần phải sử dụng tài khoản gmail để đăng nhập. (nếu chưa có, đăng ký miễn phí tại http://gmail.com)
   
  OffiSync sẽ cho phép bạn làm việc này. Download miễn phí tại đây.
   
  Với plugin này, bạn có thể đồng bộ hóa các file văn bản đang có trên máy tính và trong tài khoản Google docs. Bạn có thể nhanh chóng download, sửa, xóa các file đang có trên Google Docs ngay từ cửa sổ Office, hoặc upload các file văn bản đang được soạn thảo lên tài khoản Google Docs thông qua OffiSync.
   
  Sau khi cài đặt, OffiSync sẽ sẽ xuất hiện dưới dạng một tab mới (đối với Office 2007) hoặc xuất hiện dưới dạng một thanh công cụ (đối với Office 2003).
   
    Giao diện Offisync trên Office 2007
   
  Ngoài ra, OffiSync còn cho phép người dùng nhanh chóng tìm kiếm hình ảnh, nội dung từ Google để chèn vào văn bản đang soạn thảo của mình, hoặc chia sẻ chúng với người khác
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓