Tài nguyên dạy học

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang web chúng tôi xây dựng như thế này có được không?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Video_13cailuongEnglish.flv Images_210.jpg Diendanhaiduongcom19072_19.jpg Images_27.jpg Diendanhaiduongcom19072_17.jpg Mauchuvietbangchuhoadung.png Hiep_Thuan__bai_1.jpg Chucmungnammoi2013_ngayxuanlongphuongxumvay.swf Bannertet2013.swf GIANGSINH1.swf Sntrungkien.swf Luyen_chu_dep_anh_duong.swf Thiep_moi_sinh_nhat_Thanh_Nghi.swf Nhung_5B.jpg 16_chu_e_dtd.swf 12_viet_chu_a_dtd.swf Buom_Hoang_de.jpg 15_viet_chu_c_x.swf 13_chu_d_dtd.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với Website của Lương Đức Toàn.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  PM chụp hình tiện lợi : EasyCapture

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguồn: ST
  Người gửi: Trương Thu Trang (trang riêng)
  Ngày gửi: 07h:08' 04-05-2011
  Dung lượng: 27.5 KB
  Số lượt tải: 5
  Số lượt thích: 0 người
  EasyCapture: Phần mềm chụp ảnh màn hình tiện lợi, miễn phí
  Tải về
  Bạn sẽ không phải sử dụng nút Print Screen trên bàn phím và dán vào các phần mềm chỉnh sửa ảnh từ đơn giản như MSPaint hay ACD FotoCanvas cho đến phức tạp như Adobe Photoshop nữa khi bạn đã có một phần mềm nhỏ gọn chuyên dụng cho công việc đó.
  EasyCapture cho phép bạn chụp ảnh màn hình theo nhiều cách tiện dụng khác nhau về kích cỡ cũng như định dạng. Những tính năng đồ họa khác được cung cấp trong phần mềm để bạn thực hiện được những nhiệm vụ đơn giản hay gặp như điều chỉnh ảnh sáng và độ tương phản, chuyển sang dạng ảnh đen trắng, thêm text và đồ họa đơn giản vào hình ảnh chụp như đường kẻ, mũi tên, hình tròn chứa chữ bên trong thường dùng chức năng mô tả minh họa. Những dạng file ảnh bạn có thể lưu bao gồm: .bmp, .gif, .jpeg, .pcx, .png, và .tiff . Những tính năng chính của EasyCapture: 1. Bắt hình: Bạn có thể bắt hình theo nhiều dạng và kích thước khác nhau bằng cách lựa chọn khu vực hình ảnh bạn lựa chọn theo dạng hình chữ nhật cố định, cửa sổ windows đang được kích hoạt, toàn màn hình hiện tại, cửa sổ màn hình cuốn 2. Chỉnh sửa và thêm hiệu ứng cho hình chụp - Điều chỉnh kích cỡ và màu sắc: Nếu màu sắc hoặc kích cỡ của hình chụp chưa được như ý, bạn có thể điều chỉnh dễ dàng bằng các công cụ như: crop (cắt hình), resize (điều chỉnh lại kích cỡ), brightness (thay đổi độ sáng tối), contrast (thay đổi độ tương phản), color level (thay đổi độ đậm nhạt màu sắc), color tone (thay đổi tông màu). - Thêm các hiệu ứng chuyên nghiệp vào hình chụp: EasyCapture cho phép bạn thêm vào các hiệu ứng như: Flip, Invert, Hue/Saturation và các hiệu ứng xử lý hình ảnh như: blur, emboss, oil paint, halftone, Mosaic và 3D grid. 3. Thêm một số đối tượng vào hình chụp Bạn có thể thêm chú thích dạng text, đánh dấu bản quyền lên hình chụp. Ngoài ra phần mềm EasyCapture còn hỗ trợ thêm vào một số đối tượng hình họa đơn giản như: đường kẻ, hình chữ nhật, elip, mũi tên, tô màu chữ trên hình ảnh chup được. 4. Dễ dàng xuất ra các định dạng ảnh khác nhau EasyCapture hỗ trợ người dùng lưu hình ảnh ra clipboard cũng các định dạng file phong phú khác như: .bmp, .gif, .jpeg, .pcx, .png, và .tiff.

  Avatar
  TVM xin làm thành viên trang thầy Đức Toàn ! Mời thầy giao lưu cùng Quảng Trị nhé ...
  Avatar
  TT cám ơn thầy Đức Toàn ghé thăm, chúc thầy buổi tối đầm ấm bên gia đình !
  Avatar
  Chào ngày mới vui vẻ
   
  Gửi ý kiến